Lọc nhớt

Model sử dụng : Xe Yamaha Exciter 135/150 , Jupiter, Sirius, Taurus, FZ150, TFX150, YZF R15, MT15

Mã sản phẩm : VN2DN – 5YP – 001A

Xuất xứ : Indonesia

Lọc nhớt R-max – sản phẩm tốt nhất từ Nhật Bản:

=> Bám cặn, bụi bẩn tốt

=> Lưu thông nhớt tốt

=> Ngăn mài mòn động cơ

=> Cung cấp dầu sạch

=> Độ bền cao

=> Giá bán hợp lý

⊛Link mua sản phẩm:

https://shopee.vn/L%E1%BB%8Dc-nh%E1%BB%9Bt-R-Max-ROKI-cho-xe-Yamaha-Exciter-135-150-Jupiter-Sirius-Taurus-FZ150-TFX150-YZF-R15-MT15-i.238568863.6521450255

R-max là thương hiệu của tập đoàn Roki – nhà sản xuất linh kiện chính hãng hàng đầu cho các hãng xe nổi tiếng ở Việt Nam như: Honda, Yamaha, Piagio, Kawasaki,… cũng như trên toàn thế giới.

Lọc nhớt R-max có chức năng giữ lại các cặn bẩn bám, muội sinh ra trong quá trình hoạt động, đốt cháy nhiên liệu và quá trình tạo ra ma sát do các chuyển động của động cơ.

Sử dụng một bộ lọc nhớt chất lượng thấp hoặc không rõ nguồn gốc sẽ làm cho cặn và bụi bẩn lưu thông vào động cơ theo dòng nhớt, lâu ngày ngưng tụ bám vào các chi tiết máy móc khiến hoạt động lưu thông nhớt không trơn tru và làm mài mòn các chi tiết cơ khí, động cơ.

Do đó, lọc nhớt và thay nhớt đúng hạn giúp xe máy vận hành êm ái. Lọc nhớt cần được thay thế sau mỗi 2 đến 3 lần thay nhớt.

Lọc nhớt R-Max có chất lượng Nhật Bản chính hãng. Vì vậy thay lọc nhớt R-Max định kỳ giúp động cơ bền bỉ hơn, thời gian sử dụng lâu hơn sản phẩm thông thường tới 1,5 lần.

Với lõi lọc thép dầy 2mm, gia công keo chắc chắc, giấy lọc được sản xuất tại Nhật Bản động cơ sẽ được bảo vệ tốt nhất, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lọc nhớt”