LỌC GIÓ

Giới thiệu về lọc gió

Bộ lọc không khí loại bỏ bụi và cát trong không khí, và cung cấp không khí sạch cho động cơ để đốt xăng. Các bức ảnh trên cho thấy sự so sánh trước và sau phù hợp với quãng đường đã đi (khoảng cách di chuyển là dành cho mục đích tham khảo). Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu của bạn cho thời gian thay thế thích hợp.

Hình ảnh năng lực sản phẩm

Không thể đốt cháy hiệu quả nếu bộ lọc không khí bị chặn bụi, ngăn chặn việc cung cấp đủ không khí cho động cơ, điều này có thể dẫn đến hiệu quả nhiên liệu và hiệu suất động cơ kém. Nếu đi trên đường bụi bặm hoặc khi để xe của bạn sử dụng nghiêm trọng trong thời gian dài, vui lòng kiểm tra bộ lọc thường xuyên và thay thế nếu cần thiết. Ngoài ra, việc thay thế bộ lọc khí thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ và giảm chi phí. Khi bộ lọc không khí bị bẩn, vui lòng thay thế bằng bộ lọc chính hãng hoặc bộ lọc R-MAX tương đương.

kết quả và so sánh của chúng tôi

Việc sử dụng các bộ phận giả kém chất lượng có thể dẫn đến bụi xâm nhập vào động cơ. Các bức ảnh trên cho thấy kết quả thử nghiệm được thực hiện bằng cách sử dụng các sản phẩm R-MAX và các bộ phận giả có sẵn trên thị trường. Bộ phận giả không thể bắt được tất cả bụi và những bụi không thể xuyên qua đó sẽ đi qua bộ lọc vào động cơ.
Việc sử dụng các bộ phận giả làm cho vòng piston và piston bị mòn nhanh hơn, điều này có thể gây ra tiếng ồn động cơ bất thường và hiệu suất kém.

Chúng tôi khuyến nghị các sản phẩm R-MAX tương đương với các bộ phận chính hãng được sử dụng để bạn không phải lo lắng và thoải mái khi đi xe.