ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH ROKI VIETNAM TRADING

Công ty ROKI VIETNAM TRADING– được thành lập vào tháng 12 năm 2017, là công ty con trực thuộc ROKI GROUP, tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các hệ thống lọc gió, lọc dầu gốc (OEM) cho các nhà sản xuất xe máy, ô tô hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Hệ sinh thái của tập đoàn gồm 2 mảng : sản xuất linh kiện gốc và kinh doanh phụ tùng các sản phẩm lọc gió, lọc dầu. Công ty TNHH ROKI VIETNAM TRADING trực thuộc bộ phận kinh doanh phụ tùng, chuyên phát triển và bán các sản phẩm thế mạnh một cách gián tiếp đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty có mặt ở Việt Nam để thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm với chất lượng Nhật Bản, đảm bảo sự an toàn và vận hành trơn tru cho xe máy và ô tô của người dân.

THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN

Thị trường phụ tùng Việt Nam với hơn 90 triệu dân được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng cực kỳ khắc nghiệt với rất nhiều nhà sản xuất và hệ thống phân phối rộng khắp đất nước. Riêng đối với sản phẩm lọc gió hay lọc dầu dành cho xe máy và ô tô, sự cạnh tranh là rất cao với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước bên cạnh sản phẩm chính hãng.

Thương hiệu R-MAX tự tin là thương hiệu Nhật Bản kế thừa kinh nghiệm 60 năm sản xuất linh kiện gốc (OEM), mang đến trải nghiệm và chất lượng cao cấp để thõa mãn nhu cầu ngày càng tăng của người dân Việt Nam.

CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

Với các công đoạn nghiên cứu và đặt ra tiêu chuẩn sản phẩm khắt khe nhất, công ty tự tin cung cấp ra thị trường để người dân có thể tiếp cận và đánh giá chính xác hơn về độ bền, mức độ lọc cũng như khả năng chống tràn nước hiệu quả hơn so với các sản phẩm lọc gió, hay lọc dầu khác trên thị trường.

Các sản phẩm lọc gió, lọc dầu của công ry hiện đang được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của tập đoàn tại Thái Lan và Indonesia, 2 cái nôi của ngành sản xuất xe máy ô tô ở thị trường Đông Nam Á, góp phần bảo chứng cho chất lượng cũng như dộ tin cậy của thương hiệu.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI RỘNG KHẮP

Hiện công ty đang hợp tác với 4 nhà phân phối lớnn, uy tín ở các 3 miền với hệ thống phân phối rộng khắp đến 64 tỉnh thành toàn quốc. Mục tiêu của công ty là đảm bảo mỗi người dân có thể thay lọc gió và lọc dầu ở cửa hàng gần nhất nơi mình sinh sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *